Sau khi sử dụng dịch vụ thuê xe tại du lịch Hưng Long tôi rất hài lòng về chất lượng xe cũng như là sự phục vụ của tài xế, đặc biệt là nhân viên tư vấn của du lich Hưng Long trất nhiệt tình và thân thiện khi tư vấn với khách hàng.

Ms Quỳnh Như
Nhân viên  Công ty Tân Hoàng Gia
Email: anhdao1715@yahoo.com

Tôi có thuê 1 xe 7 chỗ tại du lịch Hưng Long đi Cần Thơ buổi sáng đi buổi chiều về. Khi kết thúc lộ trình tôi có để quên 1 ba gồm: 1 laptop và 1 ví tiền nhưng tôi không nhớ là để quên ở đâu nên tôi rất hoang man. Sáng hôm sau, du lịch Hưng Long  đã liên lạc với tôi để trả lại balo cho tôi. Tôi chân thành cảm ơn du lịch Hưng Long, đặc biệt là tài xế của du lịch Hưng Long  đã gửi balo của tôi lên văn phòng để gửi lại cho khách hàng. Tôi rất tin tưởng du lịch Hưng Long nếu có nhu cầu thuê xe nhất định tôi sẽ liên hệ với du lịch Hưng Long.

Ms Liên
Trợ lý Giám Đốc của công ty MW
Email: linhthaole2747@gmail.com

 

Tôi đã thuê xe của nhiều đơn vị cho thuê xe khác nhau nhưng chưa nơi nào tôi thấy giá cả hợp lý mà lại phục vụ rất chuyên nghiệp như du lịch Hưng Long. Vì thế tôi hay giới thiệu bạn bè tôi khi họ có nhu cầu thuê xe đi du lịch.

Mr.Đăng Khôi
Chuyên viên Marketing tại Công ty ALPHA Việt Nam
Email : khoi9662@yahoo.com

Du lịch Hưng Longt là sự lựa chọn đầu tiên của tôi khi bên tôi có những dự án gấp phải đi tỉnh vì du lịch Hưng Long chưa bao giờ để tôi phải trễ bất cứ 1 phiên toàn nào từ trước tới giờ. Tuy nhiều lúc tôi điều xe đi gấp nhưng chất lượng xe luôn sạch sẽ và thơm thoáng. Vì vậy không có lý do gì mà tôi không lựa chọn du lịch Hưng Long cả.

Ms Khang
Kỹ thuật công ty xi măng Hà Tiên
Email: nguyenlekhang@gmail.com

 

Công ty tôi đã sử dụng dịch vụ của rất nhiều đối tác thuê xe khác, nhưng tôi không được vừa lòng cho lắm, cho đến khi được bạn bè giới thiệu du lịch Hưng Long tôi đã bị thuyết phục hoàn toàn bởi nhân viên của chúng tôi được chăm sóc bởi đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng tận tình và chuyên nghiệp. Tôi tin tưởng vào du lịch Hưng Long.

Mr Phú

Phó phòng điều hành Công ty Becamex Việt Nam
Email: phu.tg@becamex.vn


Sự kiện được tổ chức tại 13 tỉnh miền Tây thành công tốt đẹp phần lớn là nhờ vào du lịch Hưng Long. Trong suốt hành trình đi 24 ngày, sự kiện được diễn ra trôi chảy và chưa bị vướng mắc hay chậm trễ thời gian vì chất lượng xe rất tốt và tài xế điều khiển xe rất cẩn thận, không những thế mà còn luôn vui vẻ và giúp đỡ đoàn rất nhiệt tính. Cám ơn du lịch Hưng Long rất nhiều.

Ms Lê Hạnh
trưởng phòng kinh doanh toyota Đông sài gòn
Điện Thoại : 0937898280


Ý KIẾN KHÁCH HÀNG THUÊ XE DÀI HẠN

Tôi là người chịu trách nhiệm thuê xe để đưa rước Giám Đốc công ty tôi đi làm việc, tôi rất bâng khuâng vì Giám đốc của tôi rất khó tính về vấn đề tài xế. Tôi đã tìm kiếm trên internet và liên hệ với du lịch Hưngưng Long và trực tiếp lên tham quan văn phòng của họ thì tôi an tâm tuyệt đối vì phong cách làm việc và phục vụ chuyên nghiệp của nhân viên du lịch Hưng Long. Tôi đã ký hợp đồng 1 năm và dự án đã chạy được 2 tháng, tôi chưa nhận được bất cứ sự phàn nàn nào từ Giám đốc của tôi cả. Tôi rất hài lòng vì mình đã có sự lựa chọn đúng đắn.

Ms An
Trợ lý Giám Đốc công ty MO.T.E.C
Email: an.nguyen1980@motec.com.vn
 

Tôi đã hợp tác với du lịch Hưng Long được 3 năm,  an tâm và hài lòng đó là điều mà tôi cảm nhận được khi nói về du lịch Hưng Long Thủ tục hợp tác không chỉ đảm bảo, hợp đồng chặt chẽ, giải quyết phàn nàn nhanh chóng mà đặc biệt tôi rất ấn tượng và hài lòng về phương thức làm việc chuyên nghiệp, sự nhiệt tình và thân thiện của đội ngũ nhân viên du lịch Hưng Long  đã rất vui vẻ và hỗ trợ rất nhiệt tình cho khách hàng.

Mr. Thanh Cát
Phó giám đốc công ty An Nhiên
Email: catle1810@gmai.com